ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ข้อมูลเบื้องต้น บริษัท เดอะเนเจอร์เทรด จำกัด
dot
bulletAbout Us
dot
บริการเช็ครั่วนอกสถานที่
dot
bulletเช็ครั่วระบบไฮดรอลิค ระบบ boiler ระบบอื่นๆที่มีของเหลวหมุนเวียนอยู่ภายใน
dot
สินค้ายี่ห้อ Spectroline
dot
bulletรายการสินค้าของ Spectroline (Product Lists)
bulletคุณสมบัติของน้ำยาเรืองแสงสูตรยอดเยี่ยม เบสน้ำและน้ำมัน พร้อมอัตราส่วนผสมที่แนะนำเบื้องต้น
bulletรูปภาพของผู้ทดลองใช้งานจริงและภาพผลิตภัณฑ์ Spectroline
bulletคำถามที่พบบ่อยสำหรับสินค้า Spectroline
bulletทำไมต้องใช้เครื่องมือของประเทศสหรัฐอเมริกาในการตรวจเช็คปัญหาในงานซ่อมบำรุง
dot
เครื่องมือช่าง
dot
bulletอุปกรณ์งานลม ไฮดรอลิค ข้อต่อต่างๆ
bulletเครื่องวัดอุณหภูมิความชื้น T&D
dot
บทความ
dot
bulletแหล่งความรู้สำหรับงานซ่อมบำรุง
dot
ร่วมกิจกรรมกับทางบริษัท
dot
bulletฟอร์มรับของสมนาคุณ
dot
สำหรับ dealer (ซื้อไปจำหน่ายต่อ)
dot
bulletระเบียบการเสนอราคา สั่งซื้อและชำระเงิน ( เครื่องมือช่างจากประเทศญี่ปุ่น )


thenaturetrade tapping paste
เช็คสถานะ EMS


About Us

         บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2547 ในนาม บริษัทแฟคทอรี่ พาร์ท เซอร์วิส จำกัด เพื่อนำเข้าเครื่องมือช่างและอะไหล่เครื่องจักรทุกชนิดจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง และบริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เดอะเนเจอร์เทรด จำกัด เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2555

         บริษัทเล็งเห็นว่า น้ำ น้ำมัน ลม  ก๊าซ ทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นค่าใช้จ่าย และต้นทุนที่สำคัญของทุกๆโรงงานอุตสาหกรรม การปล่อย หรือละเลยให้มีการรั่วซึมไม่ว่าจะน้อยหรือมาก นั่นก็คือค่าใช้จ่าย หรือต้นทุนที่ต้องเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ น้ำมันเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่ใช้แล้วหมดไป และนับวันจะมีราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ ลูกค้าต้องเสียน้ำมันจากการรั่วไหลไปโดยเปล่าประโยชน์ และไม่ได้ใช้น้ำมันทุกหยดอย่างคุ้มค่า หลายครั้งที่แผนงานซ่อมบำรุงไม่เป็นไปตามแผน เนื่องมาจากจุดรั่วซึมเล็กๆที่มองไม่เห็น หรือละเลยการตรวจเช็คจนลุกลามเป็นปัญหาก่อให้เกิด Downtime  

         การค้นหาจุดรั่วซึมใน โรงงานอุตสาหกรรมมีหลายวิธีแต่ที่นิยมโดยวิธีทั่วไป เช่น ใช้ตามอง หรือฟองสบู่นั้น ไม่สามารถที่จะระบุจุดรั่วซึมได้ทั้งหมด ยิ่งเครื่องจักรที่มีขนาดใหญ่และซับซ้อนยิ่งต้องใช้เวลานานในการค้นหา ซึ่งวิธีที่กล่าวมาล้วนแล้วแต่เป็นวิธีที่ใช้เมื่อเครื่องแสดงอาการและจำเป็นต้องซ่อมทันที การทำงานแบบนี้ทำให้นายช่างยุ่งยากอย่างมาก และคุมค่าใช้จ่ายลำบาก  ด้วยเหตุนี้บริษัทฯ จึงเป็นตัวแทนนำเข้าเครื่องมือยี่ห้อ Spectroline จากประเทศสหรัฐอเมริกา

         Spectroline สามารถช่วยแก้ปัญหาได้  นายช่างสามารถวางแผนการซ่อมจุดรั่วซึมต่างๆได้ดียิ่งขึ้น นายช่างจะประเมินงานได้ทันทีว่าจุดที่มีปัญหาจะปล่อยทิ้งได้นานแค่ไหน หรือควรจะซ่อมทันที สามารถคาดการณ์การซื้ออะไหล่ได้ล่วงหน้า พบจุดรั่วและแค่ซึมๆ ได้ทุกจุด ในครั้งแรกและทุกๆครั้งที่ตรวจ ช่วยให้เกิิดการประสานงานอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างแผนกซ่อมบำรุง แผนกจัดซื้อ และ ฝ่ายการผลิต เป็นเครื่องมือที่เหมาะกับระบบงานซ่อมบำรุงแบบ Preventive Maintenance (PM), Conditon Based Maintenance ( CBM ), การบำรุงรักษาทวีผลแบบทุกคนมีส่วนร่วม (TPM)

         มีสินค้าในสต็อก  มีบริการนอกสถานที่ในการตรวจหาจุดรั่วซึมในโรงงานต่างๆ มีบริการเช่าเครื่องมือในการเช็ครั่วลม รั่วระบบ Vacuum และยังคงจำหน่ายเครื่องมือช่างและอะไหล่เครื่องจักรทุกชนิดจากประเทศญี่ปุ่น ในราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ

         และด้วยประสบการณ์ในเรื่องการจัดหาเครื่องมือและอะไหล่เครื่องจักรมากกว่า 10 ปี ทางบริษัทได้ขยายงานมาช่วยท่านในเรื่องบริการตรวจหาจุดรั่วซึม และซ่อมในระบบไฮดรอลิค , Boiler ฯลฯ

ด้านบุคลากร  บริษัทส่งเสริมพนักงานด้านการฝึกอบรมทักษะการทำงานด้านต่างๆตามตำแหน่งหน้าที่ ความรับผิดชอบ เน้นให้พนักงานใส่ใจเรื่องการให้บริการกับลูกค้าให้ดีที่สุด สร้างวัฒนธรรมที่ดีในองค์กร มีคุณธรรม ทำงานด้วยความสามัคคี ส่งเสริมให้พนักงานมีคุณภาพชีวิตที่ดี ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือสังคมตามโอกาส

        นโยบายบริษัท:   ลดต้นทุนของคุณคืองานของเราCopyright © 2010 All Rights Reserved.

บริษัท เดอะเนเจอร์เทรด จำกัด

261/430 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี

เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ 10700

โทร 098-9837502

มือถือ 086-522-7383 คุณอัครเดช มือถือ 081-314-3209 คุณสุกัญญา

e-mail : thenaturetrade@yahoo.com

web : www.thenaturetrade.com